Diễn văn đáp từ của học viên tại Lễ tôn vinh sự học doanh nhân PTI Hà Nội

Kính thưa: Thầy Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI;

Kính thưa ông Triệu Văn Dương – CT HĐQT, TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI;

Kính thưa Các thầy, cô kính mến;  
Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý, 
Thưa toàn thể các anh chị học viên!

Lời đầu tiên cho phép Em được gửi tới Các Thầy, Cô, các chuyên gia, các Quý vị đại biểu, Khách quý lời chào, lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, An khang – Thịnh Vượng!

Kính thưa các Quý vị!

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với các Doanh nhân của ngôi nhà chung PTI. Khắp nơi nơi tràn ngập một không khí vui tươi, hồ hởi và nhiều sắc màu rực rỡ được lan toả. Một không gian văn hoá học tập của Doanh nhân được bao chùm từ khắp các ngả đường tuyến phố. Những sắc hoa tươi thắm và những trang phục rực rỡ càng tô đậm cho tinh thần học tập của doanh nhân để cùng hướng về sân khấu này chào đón Sự Kiện Lễ Tôn Vinh Sự Học của Doanh Nhân do Tổ chức giáo dục đào tạo PTI tổ chức ngày hôm nay.

Thật vinh dự và tự hào cho tôi được đứng tại sân khấu này ngày hôm nay và đại diện cho các Anh Chị học viên yêu quý để chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Tôi xin giới thiệu: 

Tôi là Trần Đăng Minh – Lớp trưởng lớp CEO 173. Tôi hiện là Luật sư, Giám đốc Công ty luật Hồng Đăng – Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. 

Kính thưa quý vị! 

Trong chương trình Tôn Vinh Sự Học của Doanh nhân lần này, PTI chọn chủ đề Khát Vọng 2045. Tôi cho rằng đây là một chủ đề rất hay và vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ là khát vọng của Doanh nhân, cá nhân mỗi con người mà còn là Khát vọng mang tầm quốc gia, mang tính thời đại. 

Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, hai tiếng khát vọng vẫn luôn thường trực xuyên suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam. Đó là khát vọng về một Việt Nam được hoàn toàn giải phóng, độc lập, tự chủ; khát vọng xây dựng một quốc gia phát triển thịnh vượng, tự cường, văn minh, giàu đẹp. Những khát vọng đó được hiện thực hóa bằng hành động rất cụ thể qua mỗi thời kỳ lịch sử dưới sự lãnh đạo của Đảng. 2045 cũng là mốc lịch sử mà Việt Nam kỷ niệm 100 năm độc lập (02/9/1945 – 02/9/2045). Cũng vào năm 2045, Việt Nam đặt mục tiêu là một nước phát triển, gia nhập nhóm các quốc gia có thu nhập cao trên thế giới.

Là những Doanh nhân trong thời đại Công nghệ số, kỷ nguyên số, hơn bao giờ hết mỗi người đều có Khát vọng lớn lao để trở thành nguồn nội sinh mạnh mẽ của dân tộc. Hạt nhân của khát vọng phát triển đất nước chính là các doanh nghiệp được lãnh đạo bởi cộng đồng doanh nhân lớn mạnh trong và ngoài nước.

Doanh nhân là một bộ phận đặc thù của tri thức với sứ mệnh cao cả đưa tri thức trở thành những sản phẩm làm tăng giá trị sống của Con người. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, công nghệ số hóa như hiện nay, doanh nhân Việt Nam đóng vai trò là lực lượng tiên phong, có đóng góp không nhỏ vào sự thịnh vượng và phát triển, tự chủ tự cường, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. 

Kính thưa các quý vị!

Việc học tập không ngừng của mỗi doanh nhân chính cũng là chìa khóa để mở toang cánh cửa tri thức, giúp các doanh nhân tiếp cận gần hơn với những kiến thức vô hạn, để vận dụng vào sự quản lý, điều hành sự phát triển của doanh nghiệp.

Thật may mắn cho cá nhân Em và các Anh Chị học viên khác được học tập, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại tại PTI. Đến với PTI thực sự là môi trường học tốt nhất dành cho Doanh nhân. Với chiều sâu về kiến thức, bề dày kinh nghiệm trong quản lý, điều hành và nghiên cứu về hoạt động doanh nghiệp, các Thầy Cô cùng đội ngũ các Chuyên Gia của PTI đã trang bị cho Học viên những kiến thức vô cùng quý báu, những kinh nghiệm hết sức giá trị mà chỉ có việc thực học và dày công nghiên cứu, va đập với thực tiễn hoạt động, không ngừng chắt lọc, đúc rút mới có được. Kiến thức ấy, giá trị ấy không chỉ đến từ lý thuyết suông, từ sách vở hàn lâm mà những giá trị, kiến thức ấy được nâng lên thành thực tế ứng dụng, đúc rút để truyền đạt cho Học viên. Giá trị kiến thức mà PTI trang bị cho chúng Em thật to lớn, không thể đong đếm được. Đây là hành trang vô cùng quý báu để mỗi Doanh nhân vững vàng hơn, yên tâm và tự tin hơn để chèo lái con thuyền Doanh nghiệp của mình đi đến bến bờ thắng lợi. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Em cũng tin rằng những Doanh nhân đã được đào tạo qua môi trường PTI luôn biết phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, tận dụng lợi thế của mình để đưa doanh nghiệp thích ứng với điều kiện thực tế và đạt những kết quả tốt đẹp hơn.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Vinh dự và tự hào được đứng trên sân khấu này ngày hôm nay, cho phép Em được gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất của Học viên đối với những gì PTI đã mang lại cho chúng Em. Em Minh cũng tin tưởng rằng với chiều dài lịch sử mà PTI đã trải qua, với chất lượng thực sự và sự đổi mới không ngừng, PTI là địa chỉ học tập tốt nhất mà mỗi doanh nhân luôn hướng đến. Không dừng lại ở một khoá học, các doanh nhân sẽ còn học tập nhiều hơn để cùng nhau trang bị kiến thức, rèn luyện bản thân để biến tri thức thành những giá trị tốt đẹp, cống hiến nhiều hơn vì một xã hội tiến bộ, phát triển. 

Thay mặt cho các Anh Chị học viên, cho phép Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, gửi lời tri ân đến các Thầy Cô, các chuyên gia đã trang bị, truyền tải các kiến thức vô cùng quý báu tới các doanh nghiệp vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển và cường thịnh. 

Xin cảm ơn về một tinh thần học tập thực sự và đam mê của các doanh nhân. Mong rằng ngọn lửa học tập luôn bùng cháy trong mỗi chúng ta. 

Kính chúc các Anh Chị học viên, các doanh nhân của chúng ta nhiều sức khoẻ, cùng phát triển doanh nghiệp Bền Vững, Thịnh Vượng! 

Chúc PTI ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

XIN CẢM ƠN và HẸN GẶP LẠI ANH CHỊ TẠI CÁC KHÓA HỌC TIẾP THEO CỦA PTI!

Xin trọng cảm ơn quý vị đã chú ý lắng nghe!

Trả lời