PTI HCM: Lễ ra mắt lớp CEO 87

Ngày 13/05/2023, Lễ ra mắt lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO 87 PTI Hồ Chí Minh đã được tổ chức thành công với chủ đề “Soi mình dẫn lối – Kết nối tinh hoa”.

1

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là chương trình đào tạo đặc biệt được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại PTI. Thông qua khóa học các học viên sẽ có những kiến thức quản trị mới nhất, cập nhật từ tinh hoa quản trị thế giới. Cùng với đó là những bài học thực tiễn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao, phù hợp với bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay. 

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của:

  • Chuyên gia Phạm Văn Chính – Giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
  • Ông Triệu Văn Hoan – Phó CT HĐQT Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
  • Đại diện Ban cán sự các lớp CEO TD19, CEO 82, CEO 86, CEO 88, CFO 27 và tập thể thành viên của lớp CEO 87. 

2

Tại buổi lễ, chuyên gia Phạm Văn Chính đã có những chia sẻ rất sâu sắc về hành trình kiến tạo tri thức của các học viên tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Thay mặt Ban cán sự lớp, đại diện lớp CEO 87 cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và các vị khách mời. 

Lễ ra mắt lớp CEO 87 đã mở ra cơ hội giúp các học viên thêm hiểu nhau hơn, đồng thời đây cũng chính là nơi gắn kết những cơ hội kinh doanh trong tương lai với tinh thần cộng hưởng, luôn sẵn sàng giúp đỡ và sẻ chia của các học viên trong lớp nói riêng và cộng đồng doanh nhân PTI nói chung. 

Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng tích lũy tri thức, đoàn kết giúp đỡ để cùng phát triển, PTI chúc tập thể lớp CEO 87 luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết cống hiến và thực hiện thành công những mục tiêu mà lớp đã đề ra, trở thành điểm sáng trong cộng đồng doanh nhân và là niềm tự hào của PTI.

Những hình ảnh đẹp tại Lễ ra mắt lớp CEO 87:

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

Trả lời